Dự án HAUSBELO

du-an-hausbelo

Với thành công của dự án Hausneo, Chủ Đầu Tư EZLAND tiếp tục cho ra mắt dự án mới Hausbelo trong quý IV/2019 nằm ngay trung tâm Quận 9 nhằm khẳng định sự bứt phá với phân khúc căn hộ phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Thông tin dự án Hausbelo

–  Tên dự án: Hausbelo

–  Vị trí dự án: Phường Phú Hữu, Quận 9

–  Tổng diện tích đất:

–  Mật độ xây dựng:

–  Diện tích sàn:

–  Số tầng

–  Tổng căn hộ

–  Diện tích căn hộ: 48m-80m2, 1pn-3pn

–  Đơn vị xây dựng

–  Đơn vị giám sát

–  Đơn vị thiết kế

–  Dự kiến bàn giao

Chủ đầu tư EZLAND

Du nhập thị trường Việt Nam với những bước tiến mới khẳng định mình ở phân khúc căn hộ, EZLAND mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm căn hộ giá cạnh tranh với thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Du lịch sài gòn Cover

Với nguồn vốn đầu tư có trụ sở từ Châu Âu với nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tài chính và bất động sản. EZLAND khẳng định sự uy tín và chuyên nghiệp của mình khi không ngừng phát triển và tìm ra nguồn cung mới đáp ứng nhu cầu thực tiển ngày càng gia tăng ở Việt Nam.

Trong những năm tới EZLAND khẳng định sẽ cho ra thị trường hơn 1000 căn hộ mỗi năm và đạt 5000 – 8000 căn hộ từ 5 – 8 năm tới tại Việt Nam.

Giá bán căn hộ Hausbelo

So với thị trường cung cầu hiện nay, giá bán Hausbelo được đánh giá là khá ổn so với mặt bằng chung. Mức giá được truyền thông ra thị trường từ 23-26tr/m2.

Giá cả hợp lý

     EZ Land hướng đến phân khúc thị trường căn hộ giá cả hợp lý, vừa túi tiền cho khách hàng đầu tư cũng như định cư. Nơi mà thị trường hiện tại đang có sự thiếu hụt lớn trong nguồn cung, định hình trong những năm tới phân khúc này sẽ lấn chiếm thị hiếu của khách hàng.

Vị trí kết nối dự án Hausbelo Quận 9

–  Phường Phú Hữu giáp ranh với Quận 2, được đánh giá khá tiềm năng về việc phát triển kinh tế với liên kết vùng vô cùng thuận lợi.

–  Với thuận lợi về hạ tầng giao thông, cư dân di chuyển từ Phường Phú Hữu về trung tâm Quận 1 chỉ 5 phút nhờ tuyến đường Song Hành và Liên Phường kết nối ra Xa Lộ Hà Nội

Hạ tầng giao thông thuận lợi
Hạ tầng giao thông thuận lợi

–  Với dự hình thành nhanh chóng của cơ sở hạ tầng, haubelo được dự kiến sẽ đột phá về mức tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ:

+  Các khu Công Nghệ Cao hình thành với nhiều Tập Đoàn hoạt động, chứa lao động đến 300.000 người làm việc nên chắc chắn một điều rằng nhu cầu về nhà ở sẽ gia tăng nhanh chóng.

+  Những cụm đô thị lớn tại Quận 2 đang hình thành như: Lakeview City, Himlam City, Sala……

+  Theo mức độ phát triển gia tăng cao như vậy, chỉ cần 2 năm khi khách hàng sinh sống ở đây, khu này sẽ trở nên sầm uất và vô cùng đẹp.

Liên hệ để nhận thông tin sớm nhất từ dự án Hausbelo: 0931.564.678

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *